Giới thiệu

Thay mặt cho toàn thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe CGĐB – Trường Cao Đẳng Nghề Điện Biên, chúng tôi gửi đến Quý học viên lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng !

Cùng với sự phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống ngày càng cao của xã hội, thì việc học lái xe ô tô đang trở nên phổ biến và cần thiết. Nắm bắt được xu hướng đó, từ năm 2004 việc đào tạo nghề lái xe ô tô trên địa bàn tỉnh Điện Biên chính thức được hoạt động theo Giấy phép đào tạo số 34/GP ngày 16/07/2004 của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cấp. Sau một thời gian đầu tư, xây dựng và phát triển, đến năm 2010 Trung tâm ĐT&SH Lái xe CGĐB đã được UBND tỉnh Điện Biên thành lập theo Quyết định số 156/QĐ-UBND ngày 05/02/2010. Đến nay trung tâm đã đào tạo trên 15.000 học viên lái xe ô tô các hạng.

 

 

Qua trên 10 năm đầu tư, xây dựng và phát triển, từ một Cơ sở dạy nghề lái xe của Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên qui mô nhỏ (chỉ đào tạo với lưu lượng: 120 HV), đến nay  đã trở thành Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe CGĐB Loại II theo quy chuẩn Quốc gia, có cơ sở vật chất đủ điều kiện sát hạch 2.500 học viên/năm. Đáp ứng nhu cầu  học  lái xe của học viên trong toàn tỉnh và khu vực lân cận với  các hạng B1,B2 và C.

Trước khi quyết định đi học lái xe điều băn khoăn nhất của bạn là gì?  Đó là đăng ký học lái xe ở đâu? Chất lượng đào tạo, kỹ năng tay lái cao nhất ?. Với kinh nghiệm đào tạo > 10 năm và lưu lượng đào tạo < 1.000 học viên hiện nay, Trung tâm chúng tôi thường xuyên khai giảng các khóa học lái xe ô tô với chu kỳ 15 ngày/khóa, đội ngũ giáo viên trẻ, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và rèn luyện kỹ năng căn bản nhất. Hiện tại, Trung tâm có hai hình thức tuyển sinh: Lớp học chính quy và ngoài giờ (thời gian học ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật), đào tạo tại trung tâm các huyện, thị xã trong toàn tỉnh. Thời gian học được bố trí linh động, địa điểm học, sát hạch thuận lợi ngay tại tỉnh Điện Biên sẽ giúp các học viên có nhiều lựa chọn và dễ dàng sắp xếp thời gian cá nhân để thực hiện ước mơ có được Giấy phép lái xe ô tô cho mình.

Cùng với phương châm hoạt động  “Hài hòa - Lợi ích - Trách nhiệm”, chúng tôi ý thức rất rõ về vai trò, tầm quan trọng và ý nghĩa xã hội trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe ô tô. Trung tâm ĐT&SH lái xe CGĐB đảm bảo sẽ đào tạo học viên từ lúc chưa biết gì về ô tô trở thành một người lái xe vững vàng về tay lái, có hiểu biết và ý thức về an toàn giao thông sâu sắc. Chúng tôi luôn tự hào và tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được để không ngừng phát triển Trung tâm ĐT&SH lái xe CGĐB lớn mạnh về mọi mặt nhằm xứng đáng với sự tin cậy của học viên trong thời gian qua và trong tương lai. Trong quá trình đào tạo, sát hạch lái xe ô tô, chúng tôi luôn thực hiện tốt khẩu hiệu  “Vững kiến thức - Chắc tay lái - Đến an toàn”.

 

 

Một lần nữa Trung tâm ĐT&SH lái xe CGĐB – Trường Cao Đẳng Nghề Điện Biên  xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của tất cả học viên và mong muốn được phục vụ với uy tín, chất lượng cao, góp một phần nhỏ của mình trong công cuộc đào tạo nghề và nâng cao ý thức chấp hành Pháp luật giao thông đường bộ trong cộng đồng, tạo việc làm cho nhân  dân và an toàn, hạnh phúc cho mọi gia đình.

Trung tâm ĐT&SH lái xe CGĐB với cơ sở hạ tầng quy mô, trang thiết bị giảng dạy hiện đại (phòng học lý thuyết được trang bị máy chiếu Projector), thực hành Pháp luật giao thông đường bộ trên hệ thống máy vi tính, thiết bị chấm điểm trên xe tự động. Phương tiện dạy thực hành lái xe đều là các phương tiện đời mới 100% gồm 65 xe ô tô tập lái các loại như: Vios, Laceti, KIA 1,25 tấn, xe Huyndai, ISUZU 5 tấn. Đội ngũ giáo viên trẻ năng động, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người học nghề. Trên quan điểm “Mối quan hệ giữa Trung tâm và học viên là mối quan hệ Đào tạo-học tập, hợp tác và hỗ trợ.